GIỎ HÀNG
TÀI KHOẢN

This is custom content

Đăng trong:"2023 - T12"

 • Tuyển dụng: Nhân viên Bảo dưỡng Cơ khí
  Tuyển dụng: Nhân viên Bảo dưỡng Cơ khí

  Vinaken đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Nhân viên Bảo dưỡng Cơ khí, tại đây bạn sẽ có một môi trường làm việc trẻ trung, năng động để gắn bó và phát triển sự nghiệp lâu dài. Hãy khám phá cơ hội công việc tại Vinaken và trở thành một phần của hành trình đầy ý nghĩa của chúng tôi.

  Chi tiết >>>
 • Tuyển dụng: Nhân viên vận hành Nước cấp – Nước thải
  Tuyển dụng: Nhân viên vận hành Nước cấp – Nước thải

  Vinaken đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Nhân viên vận hành Nước cấp - Nước thải, tại đây bạn sẽ có một môi trường làm việc trẻ trung, năng động để gắn bó và phát triển sự nghiệp lâu dài. Hãy khám phá cơ hội công việc tại Vinaken và trở thành một phần của hành trình đầy ý nghĩa của chúng tôi.

  Chi tiết >>>
 • Tuyển dụng: Nhân viên QC
  Tuyển dụng: Nhân viên QC

  Vinaken đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Nhân viên QC, tại đây bạn sẽ có một môi trường làm việc trẻ trung, năng động để gắn bó và phát triển sự nghiệp lâu dài. Hãy khám phá cơ hội công việc tại Vinaken và trở thành một phần của hành trình đầy ý nghĩa của chúng tôi.

  Chi tiết >>>
 • Tuyển dụng: Nhân viên vận hành Công nghệ Nấu – Lên men
  Tuyển dụng: Nhân viên vận hành Công nghệ Nấu – Lên men

  Chúng tôi, Công ty TNHH Nước giải khát và Bao bì thực phẩm Vinaken đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Nhân viên vận hành Công nghệ Nấu - Lên men đầy nhiệt huyết để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc năng động, đầy thách thức và có cơ hội phát triển sự nghiệp, hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai.

  Chi tiết >>>
 • Tuyển dụng: Nhân viên vận hành Đóng gói
  Tuyển dụng: Nhân viên vận hành Đóng gói

  Chúng tôi, Công ty TNHH Nước giải khát và Bao bì thực phẩm Vinaken đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Nhân viên vận hành Đóng gói đầy nhiệt huyết để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc năng động, đầy thách thức và có cơ hội phát triển sự nghiệp, hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai.

  Chi tiết >>>
 • TUYỂN DỤNG: TỔ TRƯỞNG BỘ PHẬN ĐÓNG GÓI
  TUYỂN DỤNG: TỔ TRƯỞNG BỘ PHẬN ĐÓNG GÓI

  Chúng tôi là một doanh nghiệp đang phát triển động lực bởi sự sáng tạo và đam mê, dành cho những người muốn định hình tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc năng động, đầy thách thức và có cơ hội phát triển sự nghiệp, hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai. Hãy khám phá cơ hội công việc tại Vinaken và trở thành một phần của hành trình đầy ý nghĩa của chúng tôi.

  Chi tiết >>>
 • Tài liệu quan trắc môi trường quý IV
  Tài liệu quan trắc môi trường quý IV

  Quan trắc môi trường là hoạt động theo dõi, giám sát chất lượng môi trường định kỳ thông qua các chỉ tiêu về tính chất vật lý và hóa học của thành phần mồi trường. Quá trình đo lường sẽ cung cấp các đánh giá cần thiết về những tác động và chuyển biến của môi trường ở từng khoảng thời gian khác nhau. Mục đích của việc thực hiện quan trắc môi trường nhằm phân tích môi trường đang bị ảnh hưởng ở mức độ nào và hoạt động sản xuất kinh doanh có tác động như thế nào đến môi trường.

  Chi tiết >>>
 • Vinaken tặng nước I-on Kiềm "Hành trình vì Sức Khỏe của Cộng Đồng"
  Vinaken tặng nước I-on Kiềm "Hành trình vì Sức Khỏe của Cộng Đồng"

  Vinaken, một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nước gaiir khát, đã không ngừng đổi mới và đưa ra các sản phẩm chất lượng cao để mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng. Trong đó, nước ion kiềm – một bước chuyển mình tiên tiến của công ty đã góp phần tích cực vào việc cải thiện sức khỏe cộng đồng.

  Chi tiết >>>
Showing 1 to 8 of 8 (1 Pages)

TIN TỨC-SỰ KIỆN

Website của chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo khách hàng có trải ngiệm tốt nhất: 

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA

Bạn phải đủ 18 tuổi nếu truy cập vào trang này.


Khi bạn xác nhận đủ 18 tuổi (I'm OVER 18) đồng nghĩa với việc bạn đủ tuổi uống rượu bia hợp pháp.


VINAKEN yêu cầu bạn xác nhận độ tuổi nhằm mục đích đảm bảo khách hàng có trách nhiệm trong hành vi uống rượu bia của mình.
Nếu chưa đủ 18 tuổi vui lòng ghé thăm trang web của chúng tôi khi bạn đủ 18 tuổi.
Xin cảm ơn!