GIỎ HÀNG
TÀI KHOẢN

This is custom content

 • Tuyển dụng: TỔ TRƯỞNG PHÂN XƯỞNG CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BIA
  Tuyển dụng: TỔ TRƯỞNG PHÂN XƯỞNG CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BIA

  Chúng tôi là một doanh nghiệp đang phát triển động lực bởi sự sáng tạo và đam mê, dành cho những người muốn định hình tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc năng động, đầy thách thức và có cơ hội phát triển sự nghiệp, hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai. Hãy khám phá cơ hội công việc tại Vinaken và trở thành một phần của hành trình đầy ý nghĩa của chúng tôi.

  Chi tiết >>>
 • Tài liệu quan trắc môi trường quý II năm 2024
  Tài liệu quan trắc môi trường quý II năm 2024

  Quan trắc môi trường là hoạt động theo dõi, giám sát chất lượng môi trường định kỳ thông qua các chỉ tiêu về tính chất vật lý và hóa học của thành phần mồi trường. Quá trình đo lường sẽ cung cấp các đánh giá cần thiết về những tác động và chuyển biến của môi trường ở từng khoảng thời gian khác nhau. Mục đích của việc thực hiện quan trắc môi trường nhằm phân tích môi trường đang bị ảnh hưởng ở mức độ nào và hoạt động sản xuất kinh doanh có tác động như thế nào đến môi trường. Trong đó trạm...

  Chi tiết >>>
 • TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN BẢO DƯỠNG ĐIỆN
  TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN BẢO DƯỠNG ĐIỆN

  Hãy tham gia vào đội ngũ chuyên nghiệp và phát triển sự nghiệp cùng Vinaken!

  Chi tiết >>>
 • Vinaken: Chung sức đồng hành cùng xã hội. Ủng hộ tết vì người nghèo năm 2024
  Vinaken: Chung sức đồng hành cùng xã hội. Ủng hộ tết vì người nghèo năm 2024

  Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có một tình cảm đặc biệt với ngày Tết - khoảnh khắc sum vầy, gia đình sum họp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có một cái Tết ấm áp. Để tạo nên sự khác biệt và góp phần chia sẻ yêu thương. Vừa qua, Vinaken đã vinh dự được đồng hành cùng ngày hội "Tết nhân ái và ngày hội Về Hiệp Hòa thăm ATK II, trảy hội bánh trưng vân" diễn ra trong 2 ngày 20-21/1/2024

  Chi tiết >>>
 • Chương Trình Tặng Quà Tết Đặc Biệt Cho Cán Bộ Công Nhân Viên Của Công Ty Bia Vinaken
  Chương Trình Tặng Quà Tết Đặc Biệt Cho Cán Bộ Công Nhân Viên Của Công Ty Bia Vinaken

  Ngày Tết đến, không khí tràn ngập niềm vui và sự ấm áp, đặc biệt là trong không gian làm việc của Công ty Bia Vinaken. Năm nay, công ty đã tổ chức một chương trình tặng quà Tết độc đáo, phối hợp chặt chẽ với Công đoàn, nhằm mang lại niềm hạnh phúc và lòng biết ơn đến toàn thể cán bộ, công nhân viên.

  Chi tiết >>>
 • Tuyển dụng: Nhân viên Bảo dưỡng Cơ khí
  Tuyển dụng: Nhân viên Bảo dưỡng Cơ khí

  Vinaken đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Nhân viên Bảo dưỡng Cơ khí, tại đây bạn sẽ có một môi trường làm việc trẻ trung, năng động để gắn bó và phát triển sự nghiệp lâu dài. Hãy khám phá cơ hội công việc tại Vinaken và trở thành một phần của hành trình đầy ý nghĩa của chúng tôi.

  Chi tiết >>>
 • Tuyển dụng: Nhân viên vận hành Nước cấp – Nước thải
  Tuyển dụng: Nhân viên vận hành Nước cấp – Nước thải

  Vinaken đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Nhân viên vận hành Nước cấp - Nước thải, tại đây bạn sẽ có một môi trường làm việc trẻ trung, năng động để gắn bó và phát triển sự nghiệp lâu dài. Hãy khám phá cơ hội công việc tại Vinaken và trở thành một phần của hành trình đầy ý nghĩa của chúng tôi.

  Chi tiết >>>
 • Tuyển dụng: Nhân viên QC
  Tuyển dụng: Nhân viên QC

  Vinaken đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Nhân viên QC, tại đây bạn sẽ có một môi trường làm việc trẻ trung, năng động để gắn bó và phát triển sự nghiệp lâu dài. Hãy khám phá cơ hội công việc tại Vinaken và trở thành một phần của hành trình đầy ý nghĩa của chúng tôi.

  Chi tiết >>>
 • Tuyển dụng: Nhân viên vận hành Công nghệ Nấu – Lên men
  Tuyển dụng: Nhân viên vận hành Công nghệ Nấu – Lên men

  Chúng tôi, Công ty TNHH Nước giải khát và Bao bì thực phẩm Vinaken đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Nhân viên vận hành Công nghệ Nấu - Lên men đầy nhiệt huyết để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc năng động, đầy thách thức và có cơ hội phát triển sự nghiệp, hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai.

  Chi tiết >>>
 • Tuyển dụng: Nhân viên vận hành Đóng gói
  Tuyển dụng: Nhân viên vận hành Đóng gói

  Chúng tôi, Công ty TNHH Nước giải khát và Bao bì thực phẩm Vinaken đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Nhân viên vận hành Đóng gói đầy nhiệt huyết để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc năng động, đầy thách thức và có cơ hội phát triển sự nghiệp, hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai.

  Chi tiết >>>
Showing 1 to 10 of 17 (2 Pages)

TIN TỨC-SỰ KIỆN

Website của chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo khách hàng có trải ngiệm tốt nhất: 

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA

Bạn phải đủ 18 tuổi nếu truy cập vào trang này.


Khi bạn xác nhận đủ 18 tuổi (I'm OVER 18) đồng nghĩa với việc bạn đủ tuổi uống rượu bia hợp pháp.


VINAKEN yêu cầu bạn xác nhận độ tuổi nhằm mục đích đảm bảo khách hàng có trách nhiệm trong hành vi uống rượu bia của mình.
Nếu chưa đủ 18 tuổi vui lòng ghé thăm trang web của chúng tôi khi bạn đủ 18 tuổi.
Xin cảm ơn!