GIỎ HÀNG
TÀI KHOẢN

This is custom content

Vinaken: Chung sức đồng hành cùng xã hội. Ủng hộ tết vì người nghèo năm 2024

 Vinaken: Chung Sức Đồng Hành Với Xã Hội, Ủng Hộ Tết Vì Người Nghèo 2024.

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có một tình cảm đặc biệt với ngày Tết - khoảnh khắc sum vầy, gia đình sum họp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có một cái Tết ấm áp. Để tạo nên sự khác biệt và góp phần chia sẻ yêu thương. Vừa qua, Vinaken đã vinh dự được đồng hành cùng ngày hội "Tết nhân ái và ngày hội Về Hiệp Hòa thăm ATK II, trảy hội bánh trưng Vân" diễn ra trong 2 ngày 20-21/1/2024 do UBND tỉnh Bắc Giang, UBND huyện Hiệp Hòa, phối hợp với T. Ư Hội chữ thập đỏ tổ chức.

Tiếp nối hành trình chung tay vì cộng đồng, VINAKEN đã đóng góp một phần nhỏ vào chương trình đầy ý nghĩa, tạo nên một mùa Tết ấm áp và đầy ý nghĩa cho mọi người. Với số tiền đóng góp 30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng). VINAKEn không chỉ kết nối trái tim, lan tỏa yêu thương và sẻ chia niềm vui cùng cộng đồng, mà còn là cam kết của VINAKEN trong việc hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Mỗi sản phẩm VINAKEN mà bạn mua, một phần nhỏ lợi nhuận sẽ được dành để ủng hộ những chương trình nhân ái, đặc biệt là trong mùa Tết này.

VINAKEN - Ôm Trọn Yêu Thương

Hãy cùng VINAKEN trở thành người bạn đồng hành, để chúng ta cùng nhau tạo nên một mùa Tết ấm áp và ý nghĩa. Chúng tôi tin rằng mỗi hành động nhỏ của chúng ta đều có thể làm thay đổi cuộc sống của những mảnh đời khó khăn.

Tết nhân ái, Hiệp Hòa

(Nguồn ảnh: baobacgiang.com.vn)

Đăng trong: TIN TỨC

Lắng nghe cộng đồng

TIN TỨC-SỰ KIỆN

Website của chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo khách hàng có trải ngiệm tốt nhất: 

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA

Bạn phải đủ 18 tuổi nếu truy cập vào trang này.


Khi bạn xác nhận đủ 18 tuổi (I'm OVER 18) đồng nghĩa với việc bạn đủ tuổi uống rượu bia hợp pháp.


VINAKEN yêu cầu bạn xác nhận độ tuổi nhằm mục đích đảm bảo khách hàng có trách nhiệm trong hành vi uống rượu bia của mình.
Nếu chưa đủ 18 tuổi vui lòng ghé thăm trang web của chúng tôi khi bạn đủ 18 tuổi.
Xin cảm ơn!