GIỎ HÀNG
TÀI KHOẢN

This is custom content

Về chúng tôi

Chúng tôi là VINAKEN

Chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất và gia công bia thương hiệu tại Việt nam

Vinaken được thành lập năm 1998, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển không ngừng, chúng tôi sẵn sàng đổi mới về tư duy, công thức nấu Bia, đổi mới công nghệ, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất để đem tới thị trường dòng sản phẩm Bia mang thương hiệu VINAKEN

Là một trong Top những nhà máy bia có công xuất lớn tại thị trường Việt Nam. VINAKEN nỗ lực từng ngày để cải tiến chất lượng sản phẩm và đem tới người tiêu dùng nhiều dòng Bia được đánh giá cao như Vinaken, vinaken craft, Vinager Green, vinager Light... Ngoài ra VINAKEN còn cung cấp cho thị trường sản phẩm nước ION kiềm tốt cho sức khỏe.

Mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn cùng với đó là trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường luôn được các cấp ban lãnh đạo VINAKEN quan tâm như tiết kiệm điện, nước, giảm phát thải ra thiên nhiên qua đó góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp bia Việt Nam cũng như nhu cầu thưởng thức bia hảo hạng toàn cầu.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Năm 1998: Thành lập công ty

Năm 1998, xưởng sản xuất bia hơi tiền thân của Vinaken mang nhãn hiệu Tây Đô III được xây dựng và hình thành tại Hiệp Hòa, Bắc Giang. Tháng 2 năm 1999, trên dây chuyền sản xuất với công suất 3200 lít/ mẻ cùng tám nhân viên vận hành, xưởng bia Tây Đô đã cho ra đời những mẻ bia đầu tiên tới khách hàng, đánh dấu sự khởi đầu của hành trình 20 năm liên tục phát triển và phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Năm 2011: Giai đoạn tăng trưởng

Ngày 14/10/2011 Công ty đổi tên thành Công Ty TNHH BIA VINAKEN, Thương hiệu VINAKEN đã khảng định được vị thế và chỗ dứng trên thị trường đồ uống xuyên suốt quá trình từ đó đến nay. Sản phẩm của VINAKEN đã xuất hiện hầu hết ở thị trường các tỉnh phía Bắc.

Năm 2022: Đầu tư để bứt phá

Để đáp ứng theo sự phát triển chung của thị trường đồ uống , nhằm đa dạng hóa sản phẩm và nghành nghề, công ty đã không ngừng đầu tư cả về nhân lực, thiết bị dây truyền tiến tiến , hiện đại . cùng với sự phát triển về con người, hệ thống máy móc trang thiết bị, công nghệ , Ngày 03/11/2022 CÔNG TY ĐỔI TÊN THÀNH Công Ty TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT & BAO BÌ THỰC PHẨM VINAKEN

Năm 2004: Giai đoạn chuyên nghiệp hóa

Ngày 09/01/2004, Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Tây Đô được thành lập với quyết tâm chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa toàn bộ dây chuyền máy móc. Các sản phẩm bia Tân Tây Đô được sản xuất với chất lượng vượt trội đã ngay lập tức được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Tiếp nối những thành công đó, Công ty đã tiếp tục đầu tư thêm các dàn nấu tiếp theo với tổng công suất 5600 lit / mẻ, số lượng nhân viên tăng lên gần 100 lao động.

Năm 2023: Đầu tư hệ thống năng lượng xanh, bảo vệ môi trường

Để góp phần bảo vệ môi trường, ban lãnh đạo công ty đã quyết tâm đầu tư nhiều hệ thống cung cấp năng lượng sạch cho nhà máy, giảm thiểu ôi nhiễm môi trường công cộng. Tiêu biểu như hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cung cấp cho nhà máy nguồn năng lượng sạch vừa đảm bảo sản xuất, vừa giảm tải cho nguồn năng lượng điện quốc gia

Website của chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo khách hàng có trải ngiệm tốt nhất: 

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA

Bạn phải đủ 18 tuổi nếu truy cập vào trang này.


Khi bạn xác nhận đủ 18 tuổi (I'm OVER 18) đồng nghĩa với việc bạn đủ tuổi uống rượu bia hợp pháp.


VINAKEN yêu cầu bạn xác nhận độ tuổi nhằm mục đích đảm bảo khách hàng có trách nhiệm trong hành vi uống rượu bia của mình.
Nếu chưa đủ 18 tuổi vui lòng ghé thăm trang web của chúng tôi khi bạn đủ 18 tuổi.
Xin cảm ơn!