GIỎ HÀNG
TÀI KHOẢN

This is custom content

Nước uống ION kiềm đóng chai

156.000 ₫
Thuế

Uống nước i-on kiềm mỗi ngày giúp:

- Ngăn ngừa lão hoá, kéo dài tuổi thọ

-  Bổ sung khoáng chất cần thiết

- Thanh lọc cơ thể tối ưu

- Nấu ăn ngon, giúp thực phẩm tươi hơn.

-  Giúp trung hoà axit trong cơ thể, loại bỏ vi khuẩn

Màu sắc : Không màu
Thể tích : 350 ml
Quy cách đóng gói : 24 chai/thùng
Số lượng
Còn hàng

Nước i-on kiềm là gì?

Nước i-on kiềm hay còn được gọi với cái tên khác như: Nước kiềm, nước hydrogen, nước điện giải i-o kiềm, nước hydro,.. được nghiên cứu và phát minh từ năm 1952. Đây là loại nước được tạo ra từ công nghệ điện phân tách nước thành các ion H+ và OH-, có tính kiềm tự nhiên với độ pH lớn hơn 7.0(thường trong khoảng 8.5-11.0)

 

 Nhận thấy những lợi ích của nước i-on kiềm vào năm 1965 Bộ y tế Nhật Bản đã ra thông cáo dược phẩm 763 khuyến khích người dân Nhật Bản sử dụng loại nước này để chăm sóc sức khoẻ và sử dụng rộng rãi hàng ngày.

4 Đặc tính nổi bật của nước uống Vinaken i-on kiềm

1. Tính kiềm tự nhiên như rau xanh

Giúp cân bằng pH trong cơ thể, đặc biệt là axit dạ dày, bệnh đường ruột. Uống nước Vinaken i-on kiềm thường xuyên giúp ổn định hệ tiêu hoá, ngăn ngừa GOUT, ung thư, hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính.

2. Giàu Hydrogen chống oxy hoá mạnh

Làm loại bỏ các gốc tự do, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hoá, ngừa bệnh tật

3. Giàu vi khoáng tự nhiên

Hàm lượng hoá chất tự nhiên như Mg, Ca, Na, K, Zn,... Có trong nước i-on kiềm Vinaken cao, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa loãng xương, bổ sung chất điện giải, thúc đẩy hấp thụ chất dinh dưỡng.

4. Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Nước i-on kiềm Vinaken có cụm phân tử nước nhỏ (nhỏ gấp 5 lần nước bình thường), giúp tăng cường trao đổi chất, giải độc cơ thể hiệu quả.

Uống nước i-on kiềm Vinaken mỗi ngày giúp:

1. Ngăn ngừa lão hoá, kéo dài tuổi thọ

Nước i-on kiềm cao cấp Vinaken chứa nhiều Hydrogen có khả năng chống oxy hoá mạnh, có khả năng ngăn ngừa lão hoá cao và phòng ngừa bệnh tật cho mọi lứa tuổi, vì thế việc sử dụng nước uống i-on kiềm cao cấp Vinaken mỗi ngày giúp cơ thể bạn khoẻ mạnh, tinh thần thoải mái

2. Thanh lọc cơ thể tối ưu

Với các phần tử nước siêu nhỏ (khoảng 0.5 nm) việc vận chuyển oxy và dưỡng chất cho tế bào sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn gấp 5 lần nước uống thông thường. Thông qua đó các tế bào sẽ dễ dàng loại bỏ độc tố ra ngoài, giúp giải khát, thải độc, bù nước cho người uống. Đac biệt đối với người lao động cường độ cao và người chơi thể thao.

3. Nấu ăn ngon, giữ thực phẩm tươi hơn

Cấu trúc phân tử nước i-on kiềm cao cấp Vinaken siêu nhỏ, thẩm thấu nhanh vào trong thực phẩm, giúp quá trình làm sạch và chế biến đồ uống, thức ăn hiệu quả và nhanh chóng. Điều này đảm bảo thực phẩm sau khi ra chế biến đều chín mềm, thơm ngon và bảo toàn dưỡng chất. Ngoài ra, việc sử dụng nước i-on kiềm để rửa thực phẩm còn giúp loại bỏ các chất độc hại, tăng hương vị đặc trưng, đảm bảo độ tươi và bảo quản được lâu hơn

4. Bổ sung khoáng chất cần thiết

Lượng vi khoáng tự nhiên như Na, Ca, Mg, K, Zn, Fe,... thiết yếu cho cơ thể đều được giữ lại trongnước i-on kiềm cao cấp Vinaken vì thế những phân tử nước siêu nhỏ đi vào cơ thể sẽ hỗ trợ sự vận hành của các cơ quan, tạo ra nhiều năng lượng cho bạn hoạt động cả ngày. Từ đó, thúc đẩy hấp thu dưỡng chất, giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn và ngừa loãng xương hiệu quả

5. Giúp trung hoà axit dư trong cơ thể, loại bỏ vi khuẩn

Khi uống nước i-on kiềm cao cấp Vinaken có pH từ 8.5 - 9.9 cơ thể nhanh chóng cân bằng lượng axit- kiềm tự nhiên. Nhờ đó, các bệnh liên quan đến axit dư như trào ngược axit, rối loạn tiêu háo, GOUT, ung thư,... đều được hỗ trợ điều trị và phòng ngừa hiệu quả. Ngoài trung hoà axit dư Nước i-on kiềm có chỉ số pH từ 8.5 -9.9 còn có thể loại bỏ nhiều loại hoá chất, vi khuẩn, bụi bẩn,... có hại cho con người. Chính vì thế khi sử dụng nước i-on kiềm người dùng sẽ được tăng cường hệ miễn dịch chống lại bệnh tật một cách hoàn toàn tự nhiên.

VINAKEN

Thông tin chi tiết

Thể tích
350ml
500 ml
700ml
1250 ml

Website của chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo khách hàng có trải ngiệm tốt nhất: 

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA

BẠN ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA

Bạn phải đủ 18 tuổi nếu truy cập vào trang này.


Khi bạn xác nhận đủ 18 tuổi (I'm OVER 18) đồng nghĩa với việc bạn đủ tuổi uống rượu bia hợp pháp.


VINAKEN yêu cầu bạn xác nhận độ tuổi nhằm mục đích đảm bảo khách hàng có trách nhiệm trong hành vi uống rượu bia của mình.
Nếu chưa đủ 18 tuổi vui lòng ghé thăm trang web của chúng tôi khi bạn đủ 18 tuổi.
Xin cảm ơn!